TIỂU HỌC DIỄN KIM

LIÊN KẾT WEBSITE

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chao mung ngay 30/4 va 1/5

Trường THCS Diễn Kim - Trường MN đạt chuẩn quốc gia

Mặc dù là xã vùng biển còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, cùng với sự quan tâm đầu tư của chính quyền, sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giáo viên không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nên trường THCS và trường Mầm non Diễn Kim đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn chuẩn Quốc gia. 100% giáo viên của hai trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong các năm học 2011-2015, trường THCS Diễn Kim có 265 học sinh giỏi tỉnh, đứng trong tốp đầu của huyện. 100% cháu trường Mầm non được chăm sóc, giáo dục toàn diện, đảm bảo an toàn. Chi bộ Đảng của 2 trường luôn đạt trong sạch vững mạnh, các tổ chuyên môn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là đơn vị văn hóa cấp huyện. Với việc trường THCS và Mầm non được công nhận đạt chuẩn Quốc gia thì hiện nay cả 3 cấp học Kể cả cấp Tiểu học đã đạt từ 2009 ở xã Diễn Kim đều đã đạt chuẩn. Như vậy đến nay toàn huyện Diễn Châu có 96/126 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt tỷ lệ 76%,

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn triển khai chương trình sữa học đường "Vì tầm vóc Việt"

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn triển khai chương trình sữa học đường "Vì tầm vóc Việt"

Sáng ngày 31/12/2015, Tập đoàn TH phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn chương trình sữa học đường tại huyện Diễn Châu.

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn chuyên môn tiếng Anh Tiểu học năm học 2015-2016

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn chuyên môn tiếng Anh Tiểu học năm học 2015-2016

Năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu triển khai công tác dạy học Ngoại Ngữ - môn tiếng Anh theo chương trình mới cho 39 đơn vị, trong đó: 38 đơn vị dạy học bắt buộc và 01 đơn vị dạy học theo chương trình tự chọn.

PGD&ĐT Diễn Châu: Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học cấp Tiểu học

PGD&ĐT Diễn Châu: Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học cấp Tiểu học

Để học tập, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như nâng cao chất lượng dạy học trong công tác dạy học bộ môn Tin học cấp Tiểu học. Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã có Công văn số 40/PGD&ĐT – CNTT ngày 11 tháng 01 năm 2016 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học cấp Tiểu học. Ngày 20 tháng 01 năm 2016, Phòng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học tại trường Tiểu học Thị Trấn.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 97

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2968

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 268979

may loc nuoc
thi cong QC
Bluesky